ชุดทดสอบยีสต์และเชื้อราในอาหารและเครื่องดื่ม (Yeast and Mold in Food and Beverage)
หลักการ
ยีสต์และเชื้อราบางชนิดทำให้อาหารบูดเสีย และทำให้เกิดโรคกับผู้บริโภคที่รับประทานอาหารที่ปนเปื้อนยีสต์และเชื้อรา การตรวจสอบการปนเปื้อนของยีสต์และราในอาหารและเครื่องดื่ม ในชุดทดสอบนี้โดยใช้แผ่นทดสอบยีสต์ รา 3 M Pertrifilm(TM) Yeast and Mold Count Plates
คุณสมบัติของชุดทดสอบ
ใช้ตรวจสอบว่าอาหารและเครื่องดื่มมีการปนเปื้อนของยีสต์และเชื้อราเกินมาตรฐานหรือไม่
จำนวนชุด / ตัวอย่าง : 5 ตัวอย่าง
อายุการใช้งาน : 2 เดือน
การเก็บรักษา : ตู้เย็น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น