ชุดทดสอบปริมาณบักเตรีทั้งหมดในอาหาร
หลักการ
การบริโภคอาหารที่ไม่สะอาด เป็นสาเหตุของโรคทางเดินอาหาร ปริมาณบักเตรีที่ปนเปื้อนในอาหารสามารถบ่งชี้คุณภาพของอาหารได้
ผลกระทบต่อสุขภาพ
อาหารที่ตรวจพบปริมาณบักเตรีทั้งหมดเกินค่ากำหนด อาจมีการปนเปื้อนของเชื้อโรค อาหารเป็นพิษจะทำให้ผู้บริโภคมีอาการท้องร่วง ท้องเสีย อาเจียน เป็นไข้ ปวดศีรษะ
คุณสมบัติของชุดทดสอบ
ใช้ตรวจสอบเชื้อบักเตรีในอาหารพร้อมบริโภค อาหารพร้อมปรุง ใช้เวลาในการทดสอบ 24 ชั่วโมง จำนวนเชื้อบักเตรีต่ำสุดที่ตรวจสอบได้ 10 โคโลนี หรือ 10 ตัว ในอาหาร 1 กรัม
จำนวนตัวอย่าง / ชุด : 12 ตัวอย่าง
อายุการใช้งาน : 3 เดือน
การเก็บรักษา : ตู้เย็น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น