วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ชุดทดสอบยีสต์และเชื้อราในอาหารและเครื่องดื่ม

ชุดทดสอบยีสต์และเชื้อราในอาหารและเครื่องดื่ม (Yeast and Mold in Food and Beverage)



หลักการ

          ยีสต์และเชื้อราบางชนิดทำให้อาหารบูดเสีย และทำให้เกิดโรคกับผู้บริโภคที่รับประทานอาหารที่ปนเปื้อนยีสต์และเชื้อรา การตรวจสอบการปนเปื้อนของยีสต์และราในอาหารและเครื่องดื่ม ในชุดทดสอบนี้โดยใช้แผ่นทดสอบยีสต์ รา 3 M Pertrifilm(TM) Yeast and Mold Count Plates


คุณสมบัติของชุดทดสอบ
          ใช้ตรวจสอบว่าอาหารและเครื่องดื่มมีการปนเปื้อนของยีสต์และเชื้อราเกินมาตรฐานหรือไม่


จำนวนชุด / ตัวอย่าง : 5 ตัวอย่าง
อายุการใช้งาน : 2 เดือน
การเก็บรักษา : ตู้เย็น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น