วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ชุดทดสอบปริมาณกรดน้ำส้มในน้ำส้มสายชู

ชุดทดสอบปริมาณกรดน้ำส้มในน้ำส้มสายชู (Acetic Acid Quantity Vinegar)


หลักการ



          การบริโภคน้ำส้มสายชูที่มีปริมาณกรดน้ำส้มสูงเกินมาตรฐานจะทำให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพสำหรับน้ำสัมสายชูที่มีปริมาณกรดน้ำส้มต่ำกว่ามาตรฐานจัดเป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค


ผลกระทบกระต่อสุขภาพ


          บริโภคน้ำส้มสายชูที่มีกรดน้ำส้มมากเกินจะทำให้ปวดท้องรุนแรง และ เกิดโรคกระเพาะได้


คุณสมบัติของชุดทดสอบ


          ชุดทดสอบนี้สามารถตรวจสอบปริมาณกรดน้ำส้มในน้ำส้มสายชูใช้เวลาในการทดสอบ 3 นาที ระดับต่ำสุดที่สามารถตรวจได้ 0.4 กรัม ต่อ 100 มิลลิลิตร


จำนวนตัวอย่าง / ชุด : 30 ตัวอย่าง


อายุการใช้งาน : 1 ปี


การเก็บรักษา : อุณหภูมิห้อง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น