ชุดทดสอบปริมาณกรดน้ำส้มในน้ำส้มสายชู (Acetic Acid Quantity Vinegar)
หลักการ
การบริโภคน้ำส้มสายชูที่มีปริมาณกรดน้ำส้มสูงเกินมาตรฐานจะทำให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพสำหรับน้ำสัมสายชูที่มีปริมาณกรดน้ำส้มต่ำกว่ามาตรฐานจัดเป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค
ผลกระทบกระต่อสุขภาพ
บริโภคน้ำส้มสายชูที่มีกรดน้ำส้มมากเกินจะทำให้ปวดท้องรุนแรง และ เกิดโรคกระเพาะได้
คุณสมบัติของชุดทดสอบ
ชุดทดสอบนี้สามารถตรวจสอบปริมาณกรดน้ำส้มในน้ำส้มสายชูใช้เวลาในการทดสอบ 3 นาที ระดับต่ำสุดที่สามารถตรวจได้ 0.4 กรัม ต่อ 100 มิลลิลิตร
จำนวนตัวอย่าง / ชุด : 30 ตัวอย่าง
อายุการใช้งาน : 1 ปี
การเก็บรักษา : อุณหภูมิห้อง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น